Quảng cáo

Hộp đựng dấu chuyên dụng 2T Group lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam

“… Theo quan niệm phong thủy học thì Con Dấu là biểu tượng của quyền lực và cũng là vật sinh tài của Công ty. Khi Con Dấu được bảo quản & cất giữ trang trọng trong hộp sẽ có tác dụng tụ tài khí mang đến may mắn và thịnh vượng cho Doanh nghiệp của Bạn ...”

Bạn đang sử dụng loại hộp gì để cất giữ & bảo quản Con Dấu pháp nhân của chính mình?
Trong lễ kí kết hợp đồng với Đối tác, Ngân hàng, ... loại hộp nào được sử dụng đại diện cho hình ảnh Doanh nghiệp của bạn?

 

Qua quá trình lắng nghe, tìm hiểu nhu cầu đó của các Doanh nghiệp trong và ngoài nước, với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy , Công ty chúng tôi xin ra mắt sản phẩm Hộp đựng dấu chuyên dụng 2T Group!

 

Hộp dấu 2T Group là sản phẩm Hộp đựng dấu chuyên dụng duy nhất tại Việt Nam, mang đến sự hoàn hảo, tiện dụng trong việc cất giữ & bảo quản Con Dấu của bạn. Với chất liệu được làm từ gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống mối mọt. Bên ngoài bao phủ một lớp da sần, mềm, quý phái, sang trọng. Bên trong bao phủ bởi một lớp nỉ đỏ tươi tạo nên sư quý phái và tiện lợi cho Con Dấu của bạn. Khóa kim loại mạ nhũ vàng tạo sự an toàn cho Con Dấu của bạn.

 

Thêm vào đó, Hộp đựng dấu 2T Group còn là vật dụng mang đến may mắn và thịnh vượng cho Doanh nghiệp. Theo quan niệm phong thủy học thì Con Dấu là biểu tượng của quyền lực và cũng là vật sinh tài của Công ty. Khi Con Dấu được bảo quản trang trọng trong hộp, sẽ có tác dụng tụ tài khí mang đến may mắn và thịnh vượng cho Doanh nghiệp của bạn. Nắp phía trong hộp được thêu hình ảnh chữ “LỘC” và 2 dòng chữ Thư pháp màu vàng tươi:

“Đa Lộc Đa Tài Đa Phú Quý
Đắc Thời Đắc Lợi Đắc Nhân Tâm”

với mong muốn chuyên chở những cuộc giao dịch tốt đẹp và mang tài lộc về cho Quý Công ty.Không gian hộp tiện dụng trong việc cất giữ và bảo quản Con Dấu đồng thời có thể mang đi trong những chuyến công tác xa, dài ngày. Bạn có thể đặt gọn gàng trong Va-ly, trong cặp tài liệu khi đi ký kết hợp đồng, giao dịch với khách hàng và đối tác hoặc Bạn cũng có thể xách như chiếc Va-ly thu nhỏ nhìn rất sang trọng và lịch sự vì hộp được thiết kế quai xách mạ nhũ vàng rất phù hợp.

 

Hộp đựng dấu 2T Group đã và đang tạo dựng nét văn hóa cho các Doanh nghiệp, nâng cao tầm ĐẲNG CẤP DOANH NHÂN trước khách hàng và bạn hàng. Với những lợi ích mà Hộp đựng dấu 2T Group đem lại, Chúng tôi tin tưởng sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành của các Doanh nhân trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến sản phẩm của Công ty chúng tôi!

Kính chúc Qúy khách hàng phát triển bền vững và thịnh vượng!

 

Chát với Vuleminh2009@yahoo.com.vn
Vuleminh2009@yahoo.com.vn
Tel: 024 32247081
Chát với letrangvlm@gmail.com
letrangvlm@gmail.com
Tel: 0973 69 3232

Đối tác